Trong các hoạt động trước trò chơi và khi các lễ hội sau trò chơi mới bắt đầu, không có gì kích thích sự quan tâm như một câu đố vui về thể thao hay và trao đổi tiền cho ai có câu trả lời đúng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Cuộc thăm dò 25 hàng đầu của AP về mùa giải bóng đá đại học năm 2008.

Ngoài bản thân tôi, chỉ có một người chi tiết và một người cuồng thống kê, người sẽ cẩn thận lập biểu đồ cho toàn bộ 15 tuần của mùa giải mới có thể tìm ra câu trả lời chính xác cho tất cả những câu hỏi này.

Một người thích thể thao có trí nhớ tốt có thể trả tiền cho rất nhiều bánh pizza và bia với câu trả lời chính xác cho các câu hỏi sau:

1) Trong số 25 đội được xếp hạng trong tuần liverpool vs tottenham đầu tiên của Cuộc thăm dò top 25 của AP, chỉ 12 đội sẽ được xếp hạng trong Cuộc thăm dò trong cả 15 tuần. Thứ hạng của họ trong cuộc thăm dò cuối cùng của tuần thứ 15 đứng trước tên của họ. Họ là ai? (Trả lời: # 1 Florida, # 2 Oklahoma, # 3 Texas, # 4 Alabama, # 5 USC (Nam California), # 6 Penn State, # 7 Utah, # 8 Texas Tech, # 10 Ohio State, # 16 Georgia, # 17 BYU (Brigham Young) và # 25 Missouri.)

2) Trong số hàng chục đội được xếp hạng hàng tuần, đội nào tăng cao nhất trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​trong khoảng thời gian 15 tuần? (Trả lời: Utah bắt đầu ở vị trí thứ 22 và kết thúc ở vị trí thứ 7.)

3) Đội nào sa sút nhiều nhất trong suốt 15 tuần mùa giải? (Missouri bắt đầu ở vị trí thứ 6 và rơi xuống vị trí thứ 25 và gần như nằm ngoài Cuộc thăm dò ý kiến.)

4) Vì sự ngang bằng giữa 119 đội của Division 1-A năm nay (còn được gọi là FBS-Football Bowl Subdivison), có bao nhiêu đội đã thực hiện Cuộc bình chọn trong mùa giải? (49 đội, hay 41%, đã dành ít nhất một tuần trong Cuộc thăm dò ý kiến).

5) Mỗi ​​mùa giải đều có một số kỳ quan kéo dài một tuần, một đội cuối cùng được xếp hạng trong Cuộc thăm dò top 25 của AP và sau đó ra đi vào tuần sau, không bao giờ trở lại trong phần còn lại của mùa giải. Có bao nhiêu kỳ quan kéo dài một tuần trong mùa giải 2008? (Three-Connecticut, Miami (FL) và UCLA).

6) Nhiều đội là những người nổi tiếng muộn, những người thực hiện Cuộc thăm dò vào một thời điểm nào đó và sau đó ở trong Top 25 trong phần còn lại của mùa giải. Có bao nhiêu đội đã thành công muộn trong năm 2008?

(Bang Seven-Ball, Bang Boise, Cincinnati, Mississippi, Tây Bắc, Bang Oklahoma và Bang Oregon.)

7) Trong số những người nở hoa muộn, ai trong số 7 người dành nhiều tuần nhất trong Cuộc thăm dò ý kiến? (Bang Boise, 12 tuần.)

8) Hàng năm, một số đội có những người bỏ phiếu tham gia Cuộc thăm dò ý kiến, rơi ra khỏi Cuộc thăm dò ý kiến ​​và sau đó chiến đấu quay trở lại. Có bao nhiêu đội có bao nhiêu người nhặt rác trong năm 2008? (14 đội-Cao đẳng Boston, California, Bang Florida, Georgia Tech, Maryland, Bang Michigan, Bắc Carolina, Oregon, Pittsburgh, Nam Carolina, TCU (Texas Christian), Tulsa, Virginia Tech và Tây Virginia.)

9) Trong số các đội có người bỏ phiếu, đội nào cố gắng trở lại Cuộc thăm dò ý kiến ​​nhiều lần nhất? (Oregon, 3 lần.)

Bản quyền © 2009 Ed Bagley

Đọc các bài viết chi tiết, kiến ​​thức, thú vị khác của tôi về bóng đá đại học, bao gồm:

“Bảng xếp hạng chung cuộc của BCS cho thấy lý do tại sao thà thua sớm còn muộn”

“Independence Bowl 2008 – Louisiana Tech Tops Northern Illinois, Notches 7th Comeback Win of Season”

“Giải bóng bầu dục thể thao Champs 2008 – Bang Florida sử dụng MVP Punter & trận đấu cảnh báo

Categories: Business