Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn chưa có xe trượt tuyết, chúng rất đơn giản để làm (và mua rẻ). Xe trượt có thể được làm bằng kim loại hoặc gỗ; mỗi người đều có những thăng trầm riêng. Sau khi quyết định vật liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn; mua xe trượt tuyết của bạn.

Mặc dù xe trượt tuyết thường gắn liền với thực hành soi kèo la liga  tấn công, phòng thủ cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc làm việc với xe trượt tuyết. Sau khi xếp hàng 5-7 người đi xe trượt tuyết, hãy chuẩn bị hồ sơ phòng thủ của bạn. Mỗi người chơi nên sạc hình nộm đầu tiên, tấn công, sau đó lăn hoặc xáo trộn xuống dòng. Bạn có thể sử dụng còi của mình để kêu gọi các cuộc tấn công hoặc để các hậu vệ sử dụng tốc độ và kỹ thuật của riêng họ để tấn công mỗi chiếc xe trượt “tấn công”.

Làm thế nào để xe trượt tuyết trợ giúp? Các hậu vệ phải học cách theo sát mọi lần chơi, ngay cả khi họ cảm thấy bị đe dọa khi dốc toàn lực vào một cầu thủ khác. Sử dụng xe trượt tuyết sẽ làm cho hành động đó trở thành bản chất thứ hai, do đó các hậu vệ sẽ không thu mình lại, chùn bước hoặc lần thứ hai tự đoán khi nào đến lúc phải chơi người với người.

Một cách tuyệt vời khác để các hậu vệ của bạn thực hành việc truy cản là bài tập Cắt và Chạy.

Thiết lập một loạt hình nón theo đường zig zag trên sân bóng đá. Yêu cầu tuyến phòng thủ của bạn chạy qua từng bộ hình nón, chuyển đổi giữa chạy nước rút và đánh lùi. (Nếu bạn muốn thay đổi nó vào cuối mùa giải, bạn có thể tập cao đầu gối hoặc bất kỳ kiểu di chuyển phức tạp nào khác.) Sau khi đã vượt qua tất cả các hình nón, hãy yêu cầu các hậu vệ của bạn xử lý bóng.

Nhiều huấn luyện viên tập trung vào các bài tập về tốc độ và sự nhanh nhẹn vào các cầu thủ tấn công, nhưng điều quan trọng cần nhớ là hàng thủ của bạn cần phải mạnh và nhanh như đối thủ tấn công.

Categories: Business