Khi giải bóng đá UConn năm nay kết thúc, Huskies cần phải đăng một quảng cáo rao vặt trên mọi tờ báo trên khắp đất nước. Nó phải là một cái gì đó như thế này:

CẦN GIÚP ĐỠ

– Cần gấp chỗ Kicker

– Điểm bổ sung phải có

– Độ chính xác của Mục tiêu trường bắt buộc phải có

– Có khả năng thực hiện ít nhất một bàn thắng ở cự ly 40 yard

– Da đủ dày để có thể lạm dụng cơ sở người hâm mộ của UConn

– Tồn tại lâu hơn một vài trò chơi

Nghiêm túc mà nói, UConn đã không có một vị trí tốt kể từ thời chính quyền Clinton thứ hai, khi Huskies vẫn còn là một đội bóng đá Division I-AA và Sân vận động Memorial vẫn đang được sử dụng. Matt Nuzie chỉ có được một năm thi đấu tốt và vẫn không thể ghi thêm điểm, một điều tuyệt đối bắt buộc đối với một đội có thời gian ghi bàn đủ khó để bắt đầu. Điều cuối cùng mà đội bóng này có thể làm được là nhường mẹ của neymar điểm lại cho các đội như West Virginia, Pittsburgh và Louisville. Ngay cả những trận đấu với những đội như Cincinnati cũng trở thành một cuộc phiêu lưu khi người đá chính không đáng tin cậy. Đúng là, Nuzie đã có áp lực rất lớn đối với anh ấy kể từ khi anh ấy đến trường. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ của Division-I, anh ấy cần phải có khả năng thực hiện các cú đá. Greg Vicidomino Experience là một trận đấu hoàn toàn phá vỡ vào thứ Bảy, khi anh bỏ lỡ cả ba nỗ lực ghi bàn trên sân của mình trước Army trong chiến thắng 21-7 của UConn.

Trong khi Huskies có thể kéo ra khỏi Black Knights, nó có thể giống như một đòn tấn công nếu người đá của UConn thậm chí còn chính xác một chút. Tôi đã tham dự trò chơi Wake Forest vào đầu năm nay, và Huskies vừa ghi bàn vào lưới các Demon Deacons để vượt lên dẫn trước xuống còn 14-13. Đám đông điên cuồng và UConn đánh vào tất cả các trụ.

Có thể dễ dàng đoán được điều gì đã xảy ra tiếp theo. Nuzie đã ghi thêm điểm. Thâm hụt một điểm có vẻ không phải là một vấn đề lớn như vậy, nhưng nó làm giảm động lực. Thay vì bị ràng buộc, đội lại bị giảm một điểm. Khi đội Deacs thực hiện một quả ném biên sau đó trong trận đấu, tỷ số là 17-13. Nuzie cũng bỏ lỡ một bàn thắng trong trận đấu đó. Huskies cuối cùng đã thua với tỷ số 24-13, nhưng sự khác biệt lớn hơn nhiều về mặt tâm lý khi để xuống ba ở tỷ số 17-14 hơn là giảm bốn ở tỷ số 17-13 như mọi người nghĩ. Bị hạ bốn đồng nghĩa với việc cả đội phải tận dụng cơ hội để có được cú chạm bóng thay vì thiết lập mục tiêu buộc phải ghi bàn.

Điểm mấu chốt là Huskies phải ngừng lo lắng về việc có được những vận động viên giỏi nhất và đi ra ngoài và tuyển dụng một người nào đó để nhét da heo qua người thẳng đứng bởi vì họ sẽ không thể giành chiến thắng trong các trận đấu sát nút với những vận động viên đá bóng mà họ có bây giờ. Với tốc độ mà trận đấu đang diễn ra, Huskies cũng có thể cố gắng tìm một số tư cách hợp lệ cho Doug Flutie vĩ đại của Đại học Boston và để anh ta đá quả bóng giữa hai cú kéo màu vàng đó như anh ta đã làm với tư cách là thành viên của New England Patriots. Tình hình trận ra quân của UConn có thể sẽ ảm đạm đến thế.

Categories: Business