Tôi đã đọc một mẩu tin nhỏ nói về cách Tổng thống Bush đắc cử hơn 8 năm trước. Đó là về thời gian bị trả lại và bị trả lại của Dave Jones General. Ông đang nói về những gì nhà phân tích chính trị Carl Rove nói, rằng khi ông là người quản lý chiến dịch tranh cử cho Tổng thống Bush, thời gian truy cập mới của họ là khoảng 4 ngày. Khi nhóm chiến dịch của họ đưa ra bất kỳ thông tin nào, họ biết rằng thông tin đó sẽ đọng lại trong tâm trí và trái tim của mọi người trong 4 ngày hoặc lâu hơn. Sau đó, ông tiếp tục giải thích các quy tắc ngày nay đã thay đổi đáng kể như thế nào. Anh ấy cho biết thời gian trả lại, hôm nay là khoảng 1 giờ!

8 năm trước, internet đã có mặt ở đó. Điện thoại di động (di động) đã ở đó. Nhưng chính những tiện ích này đã phát triển đáng kể đến mức chúng đã thay đổi toàn bộ trò chơi thông tin. Ngày nay chúng ta có tất cả các loại nguồn thông tin, với mọi người trở thành nguồn thông tin của chính họ. Công nghệ mới như Twitter, YouTube, FaceBook, RSS, Mix It, SMS, tên của nó đều đã xuất hiện trên toàn thế giới. Internet không chỉ tăng phạm vi tiếp cận mà nó còn được chuyển sang điện thoại di động. Các đài phát thanh và đài truyền hình đang phát trực tuyến trên điện thoại di động, internet và trên bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ đến. Điều tuyệt vời hơn nữa là hầu hết nội dung này là miễn phí và nó là của nhà báo công dân. Bạn và tôi. Đó là cách mọi thứ đã thay đổi.

Nhóm của Obama nhận ra những thay đổi đã  ket qua everton diễn ra và tận dụng. Họ nhận ra nhu cầu của sự cởi mở, xây dựng và quản lý mối quan hệ, sự tham gia của người dân và trên hết là thời gian thoát đã thay đổi thành 1 giờ. Đó là thời gian mà bất kỳ thông tin nào bạn đưa ra đều đọng lại trong lòng khán giả mục tiêu của bạn. Họ đã không đưa ra thông tin trên cơ sở hàng giờ. Điều này tất nhiên là ngu ngốc và sẽ dẫn đến việc tạo gánh nặng cho đối tượng mục tiêu của bạn. Nhưng họ đảm bảo rằng thông điệp của họ ở đó dưới nhiều hình thức nhất có thể hàng ngày. Bất cứ ai cố gắng tìm kiếm và sử dụng bất kỳ thông tin nào ở định dạng sơ đồ, bạn sẽ nhận được một thông báo từ nhóm của Obama. Kết quả ở đó để tất cả chúng ta đánh giá cao, bạn bè và kẻ thù.

Ngày nay việc cập nhật thông tin cho người hâm mộ bóng đá và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ ngày càng trở nên quan trọng hơn vì thời gian thoát ngày càng giảm. Không có thông tin về đội bóng yêu quý của họ là tầm thường. Nếu bạn khai thác các phương pháp cung cấp thông tin khác nhau, bạn sẽ không thể hết những gì cần cung cấp. Ý tưởng là điều hành câu lạc bộ một cách cởi mở và đưa ra những đoạn thông tin nhỏ mà không thể có ở đâu khác. Cung cấp cho họ một nền tảng để trò chuyện với nhau, về xung quanh và về đội mà họ yêu thích. Đó là điều sẽ làm giảm thời gian thoát giữa đội của bạn và người hâm mộ. Đó là những gì sẽ đảm bảo rằng thông tin tốt và xấu được người hâm mộ của bạn biết trước khi nó được đưa ra các cửa hàng thông tin luồng chính. Nếu người hâm mộ của bạn luôn ở phía trước của đường cong thông tin, điều đó sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với họ. Bạn sẽ có cho mình những người truyền bá phúc âm cho người hâm mộ. Mọi người tin tưởng và phản ứng nhanh hơn với những người họ biết và thân thiết. Đưa ra thông tin liên tục sẽ khiến nhóm của bạn trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ, họ sẽ học cách tin tưởng bạn, bởi vì bạn là một phần trong cuộc sống của họ. Do đó, họ sẽ phản hồi nhanh hơn. Điều này sẽ giúp cơ sở người hâm mộ của bạn phát triển về mặt hình học vì mọi người sẽ thoải mái mời những người khác mà họ biết tham gia.

Categories: Business